เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 พลเรือเอก ไกรวุฒิ วัฒนธรรม ผู้แทนมูลนิธิ พลเรือเอก สงัด ชลออยู่ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการศึกษาให้กับนักเรียนพยาบาลทหารเรือ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ และนักเรียนจ่า เหล่าทหารแพทย์ โรงเรียนนาวิกเวชกิจ ที่มีผลการเรียนดีเด่นและผลการฝึกภาคปฏิบัติดีเด่น จำนวน 4 รางวัล
โดย มีคณะผู้แทนจากมูลนิธิพลเรือเอก สงัด ชลออยู่ พลเรือโท ณัฐ อิศรางกูร ณ อยุธยา เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ พลเรือตรี กิตตินันท์ งามศิลป์ รองเจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ นาวาเอกหญิง นวลลักขณ์ บุษบง ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ และนาวาเอก อเนก แป้นแหลม ผู้อำนวยการโรงเรียนนาวิกเวชกิจ เข้าร่วมพิธี