เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 พลเรือโท ณัฐ อิศรางกูร ณ อยุธยา เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ศูนย์วิทยาการ กรมแพทย์ทหารเรือ โดยมี พลเรือตรี กิตตินันท์ งามศิลป์ รองเจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพเรือ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ ผู้อำนวยการ โรงเรียนนาวิกเวชกิจ ผู้อำนวยการกองวิทยาการ กรมแพทย์ทหารเรือ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ฝ่ายการพยาบาล และรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า ฝ่ายการพยาบาล เข้าร่วมพิธี
ภายหลังพิธีไหว้ครู เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์อีกด้วย