เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 คุณทิพาพร เพชรฉาย นายกสโมสรโรตารี วังสราญรมย์ ท่าพระ มอบเงินบริจาคที่รวบรวมจากผู้มีจิตศรัทธาในโครงการคอนเสริร์ตและแฟชั่นการกุศล ปันรัก ปันใจ ห่วงใยสุขภาพ / Give and Care for Health เมื่อ วันที่ 25 สิงหาคม 2567 เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท มอบให้แก่วิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ เพื่อสนับสนุนการปรับปรุงศูนย์การเรียนรู้ปฏิบัติการพยาบาล
โดยมี พลเรือโท ณัฐ อิศรางกูร ณ อยุธยา เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ และ นาวาเอกหญิง นวลลักขณ์ บุษบง ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ รับมอบเงินบริจาค ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ