วันพุธที่ 4 กันยายน 2567 วิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN QA ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ

โดยมี พลเรือตรีหญิง ผศ.ดร.สุภัทรา เอื้อวงศ์ เป็นประธานตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา นาวาโทหญิง ผศ.ดร.วัชราพร เชยสุวรรณ หัวหน้าภาควิชาการพยาบาลอนามัยชุมชน และนาวาโทหญิง ดร. อาทิตยา ดวงมณี หัวหน้าภาควิชาความรู้พื้นฐาน เป็นกรรมการร่วมตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาด้วย
ในการนี้ นาวาเอกหญิง นวลลักขณ์ บุษบง ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ ศูนย์วิทยาการ กรมแพทย์ทหารเรือ ร่วมประชุม รับฟังผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา กล่าวขอบคุณและมอบของที่ระลึกแด่ประธานตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาด้วย