เมื่อพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 พลเรือโท ณัฐ อิศรางกูร ณ อยุธยา เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ เป็นประธาน ในพิธีเปิดการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ของวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ ศูนย์วิทยาการ กรมแพทย์ทหารเรือ ณ ห้องประชุมพลเรือตรี เล็ก สุมิตร อาคารพิเคราะห์และบำบัดโรค โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ

ในโอกาสนี้ ได้มีพิธีมอบเข็มชั้นปีให้แก่นักเรียนพยาบาลทหารเรือ เลื่อนขึ้นศึกษา ชั้นปีที่ 2, 3, 4 และพิธีประดับอินธนูให้แก่นักเรียนพยาบาลทหารเรือ ชั้นปีที่ 1 โดย พลเรือโท ณัฐ อิศรางกูร ณ อยุธยา เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ พลเรือตรี ประทีป ตังติสานนท์ รองเจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ พลเรือตรี กิตตินันท์ งามศิลป์ รองเจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ พลเรือตรีหญิง อรมณี บุนนาค ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพเรือ พลเรือตรี สมชาย จันทโรธร ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพเรือ และพลเรือตรี วสุธา ข่ายแก้ว ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ ร่วมมอบเข็มชั้นปีและประดับอินธนู
พร้อมกันนี้ ได้มีพิธีมอบโล่รางวัล และเงินรางวัลให้แก่นักเรียนพยาบาลทหารเรือที่มีผลการเรียนภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ สูงสุด

ภายหลังเสร็จพิธี เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ แสดงความยินดีกับนักเรียนพยาบาลทหารเรือ ที่ได้เลื่อนชั้นการศึกษา และยินดีกับนักเรียนพยาบาลทหารเรือ ชั้นปีที่ 1 และกล่าวให้โอวาท เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่นักเรียนพยาบาลในการศึกษาต่อไป