เมื่อพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 นาวาเอกหญิง นวลลักขณ์ บุษบง ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ ศูนย์วิทยาการ กรมแพทย์ทหารเรือ เป็นประธานในการประดับบ่า และมอบเกียรติบัตรให้กับ คณะนักเรียนผู้บังคับบัญชา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมพลเรือตรี เล็ก สุมิตร อาคารพิเคราะห์และบำบัดโรค โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ

หลังเสร็จพิธี ได้แสดงความยินดีกับคณะนักเรียนผู้บังคับบัญชา และกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนพยาบาลโดยเน้นย้ำเรื่อง การปฏิบัติตามระเบียบ วินัยของวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ  เพี่อความสง่างาม สมกับการเป็นนักเรียนพยาบาลทหารเรือแห่งราชนาวีไทย