เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือนำนักเรียนพยาบาลทหารเรือ ชั้นปีที่ 1 จำนวน 60 คน และ ชั้นปีที่ 2 จำนวน 10 คน เยี่ยมชมพื้นที่ประวัติศาสตร์ทหารเรือ ป้อมพระจุลจอมเกล้า เรือหลวง แม่กลอง และร่วมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2567 และเพื่อสร้างจิตสำนึกให้นักเรียนพยาบาลทหารเรือ ได้เห็นความสำคัญของการอนุรักษ์ฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้ของชาติ ทั้งยังเป็นการสร้างพื้นที่สีเขียว ที่จะสามารถช่วยลดมลภาวะทางอากาศ ณ ป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จว.สมุทรปราการ