เมื่อวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ จัดพิธีปฐมนิเทศ ผู้ปกครอง และ นักเรียนพยาบาลทหารเรือ ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุม พลเรือตรี เล็ก สุมิตร อาคารพิเคราะห์ และบำบัดโรค โดย นาวาเอกหญิง นวลลักขณ์ บุษบง ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ แนะนำโครงสร้างการบริหารและคณาจารย์ของวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ นำชมไสลด์ มัลติวิชั่นแนะนำสถาบัน หลักสูตรการจัดการเรียนการสอน ระเบียบปฏิบัติ และชีวิตความเป็นอยู่ของนักเรียนพยาบาล ในการนี้ คณาจารย์วิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ และนักเรียนพยาบาลทหารเรือ ชั้นปีที่ 2 ร่วมต้อนรับ