เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2567 นาวาเอกหญิง นวลลักขณ์ บุษบง ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ นำนักเรียนพยาบาลทหารเรือ ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เข้าคารวะ พลเรือโท ณัฐ อิศรางกูร ณ อยุธยา เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ พลเรือตรี ประทีป ตังติสานนท์ รองเจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ และ พลเรือตรี วสุธา ข่ายแก้ว ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า ณ ห้องประชุมโปษะกฤษณะ วิทยาลัยพยาบากองทัพเรือ ในโอกาสที่เข้ารับการศึกษาในวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ และขอรับฟังโอวาทจาก เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า เพื่อเป็นแนวทางการศึกษาในวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือต่อไป
ภายหลังการคารวะผู้บังคับบัญชาระดับสูง นักเรียนพยาบาลทหารเรือ ชั้นปีที่ 1 ได้เข้าคารวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ และคณาจารย์ พร้อมรับฟังโอวาทจากผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ