เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 พลเรือโท ณัฐ อิศรางกูร ณ อยุธยา เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ เป็นประธานต้อนรับคณะตรวจติดตามการดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษา จาก สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ โดยมี พลโท สมยศ ฉันทวรลักษณ์ เสนาธิการสถาบันวิชาการป้องกันประเทศ เป็นหัวหน้าคณะตรวจติดตามฯ
ในการนี้นาวาเอกหญิง นวลลักขณ์ บุษบง ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ และคณาจารย์วิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือร่วมต้อนรับ บรรยายสรุปการดำเนินงานด้านการจัดการศึกษา การพัฒนานักเรียนพยาบาล การทำตำแหน่งทางวิชาการ การทำวิทยะฐานของอาจารย์ และการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมนำชมห้องปฏิบัติการสถานการณ์จำลองเสมือนจริง